Beleza là thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ tinh hoa thảo dược người Dao, kế thừa và phát huy giá trị của những bài thuốc nam cổ truyền dân tộc Dao ở vùng miền núi phía Bắc, những bài thuốc từ thảo dược quý đã được người Dao sử dụng, chứng minh hiệu quả và lưu truyền qua nhiều thế hệ hàng trăm năm qua.

Các sản phẩm nhãn hiệu Beleza được sản xuất bởi Công ty TNHH Thảo Dược Tuệ Tâm, một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực trồng dược liệu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có trụ sở và cơ sở sản xuất tại Thôn 12, xã Kim Phú, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Doanh nghiệp phân phối độc quyền các sản phẩm Beleza là Công ty cổ phần Thương Mại Công Nghệ NEXZEN, một doanh nghiệp có trụ sở tại thành phố Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, đồ uống,…

Sau hơn 5 năm phát triển, với lợi thế am hiểu bản địa, thổ nhưỡng và địa hình đồi núi từng khu vực của tỉnh Tuyên Quang, Công ty TNHH Thảo Dược Tuệ Tâm đã phát triển được vùng trồng dược liệu có quy mô lên đến hơn 10ha theo hướng tiêu chuẩn sạch, VietGAP và hữu cơ trên địa bàn thành phố Tuyên Quang và các huyện Yên Sơn, Na Hang, Sơn Dương. Đây là nguồn nguyên liệu sạch để công ty đảm bảo được quy trình sản xuất khép kín từ vùng trồng đến xưởng sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng cao, được người tiêu dùng đón nhận và tin cậy. Trong đó, có một sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao và Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu cấp tỉnh năm 2022, hai sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao do UBND tỉnh Tuyên Quang cấp.

Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thảo dược, sản phẩm sạch, hữu cơ hoặc có nguồn gốc tự nhiên nên các thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Beleza ngày càng được ưa chuộng. Beleza luôn nỗ lực hết mình vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt bằng những sản phẩm tiện dụng và hiệu quả do chính người Việt làm ra từ việc chắt lọc tinh hoa của những bài thuốc cổ truyền.